Tuyệt Thế Võ Thần ứng dụng điện thoại mới nhất cực hay


Tuyệt Thế Võ Thần ứng dụng điện thoại mới nhất cực hay

Tuyệt Thế Võ Thần là một ứng dụng điện thoại mới nhất khai thác bối cảnh chính là cốt truyện lịch sử giai đoạn Tam Quốc diễn nghĩa, các người chơi sẽ được trải nghiệm cho mình cảm giác tận mắt chứng kiến chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Ứng dụng điện thoại mới nhất Tuyệt thế võ thần hấp dẫn người chơi

Theo nguồn tin riêng và cực uy tín mà chúng tôi mới nhận được cho mình, thì làng game Việt trong thời gian tới này sẽ chào đón thêm cho mình một thành viên hoàn toàn mới mang tên là Tuyệt Thế Võ Thần. Hiện tại, thì danh tính của nhà phát hành game vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên trò chơi đang trong quá trình Việt hóa của nhà cái và dự kiến là sẽ được ra mắt ngay trong tháng 6 này cho các bạn.

Tuyệt Thế Võ Thần là một trò chơi game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài về yếu tố lịch sử được phát triển bởi công ty Mokylin và do công ty Tencent Game phát hành ra. Trò chơi này có khai thác đến bối canh cốt truyện lịch sử giai đoạn Tam Quốc diễn nghĩa, các người chơi sẽ được trải nghiệm và tận mắt được chứng kiến chất lượng hình ảnh tuyệt vời của sản phẩm siêu hot này.

Tuyệt Thế Võ Thần ứng dụng điện thoại mới nhất cực hay

Tuyệt Thế Võ Thần ứng dụng điện thoại mới nhất cực hay

Toàn bộ các trường cảnh và các nhân vật trong game đều được xây dựng bằng những mô hình 3D hoàn chất, có một nét phong cách chân thực, từ trang phục đến khuôn mặt của từng nhân vật đều rất biểu cảm và các chi tiết sắc nét là chẳng kém một cái tên nào khác trên thị trường hiện nay. Có một điểm đáng chú ý ở đây là cho dù áp dụng bối cảnh lịch sử nhưng trò chơi này lại có dung nhập thêm cả những yếu tố ma thuật của phương Tây nữa, khiến cho hệ thống võ tướng ở đây có sự cách điệu và hiện đại qua đó phù hợp với người chơi ở nhiều tầng lớp hơn nữa.

Trên phương diện cơ chế chiến đấu của trò chơi, Tuyệt Thế Võ Thần luôn áp dụng cơ chế chiến đấu ARPG mà ta thường thấy trên nền tảng  game mobile, nhưng mà nó có phần tinh gian với các thao tác hơn với những thao tác như là lướt, nhấn hoặc là sử dụng cần điều khiển ảo nếu người chơi muốn. Trò chơi này còn có kết hợp thêm với các cơ chế thay đổi võ tướng tự do một cách tương đối phổ biến ở nhiều sản phẩm cùng thể loại như bối cảnh nay.

Ở mỗi trận chiến của ứng dụng điện thoại mới nhất này, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn tối đa 3 võ tướng xung trận cho mình, người chơi có thể lựa chọn thay đổi bằng cách nhấn vào các biểu tượng trên màn hình chơi, mỗi võ tướng sẽ có cho mình 1 tuyệt chiêu tất sát, và có thể kích hoạt với hình thức là đợi thời gian cooldown, một võ tướng nào mà ra nghỉ sẽ tự động hồi phục lại máu của mình theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *